จดหมายข่าว
วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2565
นายจิรัฏฐ์ รัตนพันธ์
ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสงวิทยา
มอบหมายให้ นายสนธญา ทรงทอง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา กลุ่มงานกิจการนักเรียน ได้นำลูกเสือวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในโอกาสวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2565 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ณ ค่ายลูกเสือสำโรง อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช